Công ty TNHH SX TM DV Thời Trang LiTa (Bolzano)
website  www.BOLZANO.com.vn chào mừng và cảm ơn các bạn đã đến với website của chúng tôi!
Nhằm mục đích xây dựng một website khoa học và bổ ích, đề nghị các thành viên tham gia website cùng thống nhất với BQT những quy định cơ bản sau:
Lưu ý: Các Điều khoản sử dụng chỉ áp dụng trên website này và không áp dụng cho nội dung của các bên thứ ba.
 
1. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN TRÊN WEBSITE
 Khi bạn đăng ký thành viên  trên website, vui lòng cung cấp cho Bolzano một số thông tin cá nhân như tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email…và đảm bảo rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi đều là những thông tin đầy đủ, xác thực.
Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin đã đăng ký, người sử dụng có trách nhiệm thông báo cho BQT bằng cách sửa và ghi lại những thông tin đó qua chức năng cập nhật thông tin cá nhân của website www.BOLZANO.com.vn
Mọi thay đổi về thông tin đăng ký chỉ được coi là đã được chấp nhận khi người sử dụng nhận được e-mail xác nhận từ BQT.
A. Quyền lợi thành viên. Sau khi đăng nhập website www.BOLZANO.com.vn, các thành viên sẽ được mua hàng online tham gia diễn đàn trao đổi chuyên môn, tư vấn thời trang, ăn mặt, nhận thông tin các chương trình khuyến mãi...và nhiều quyền lợi ưu đãi khác.
C. Mật khẩu. Trong quá trình đăng ký, bạn tạo và ghi nhớ một mật khẩu. Hãy thông báo cho chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cho rằng đang có ai đó sử dụng email và mật khẩu của bạn mà không có sự cho phép.
D. Các thông báo. Chúng tôi cập nhập thường xuyên các thông tin trên website và gửi các thông báo cần thiết qua hệ thống email đã đăng ký. Lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc bạn nhận thư. LITA GROUP sẽ không chịu trách nhiệm về việc bạn có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.
 
2. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT
www.BOLZANO.com.vn cam kết bảo mật các thông tin về tài khoản của người sử dụng, tuyệt đối không cung cấp các thông tin của người sử dụng cho bên thứ 3 trừ khi có yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, Bolzano không chịu trách nhiệm về tính bí mật của thông tin tài khoản của người sử dụng và cũng không chịu trách nhiệm cho những tổn thất (nếu có) dù là trực tiếp hay gián tiếp do quá trình xử lý tài liệu gây nên.
 
3. KẾT NỐI VÀO/RA TỪ WEBSITE
Trên website chúng tôi có thể có nhiều link tới website của các công ty hay đối tác khác, nhưng Bolzano không là chủ quản của các website đó. Bolzano không chịu trác nhiệm về tính hợp lệ của nội dung những website đó. Chúng tôi khuyên các thành viên khi sử dụng các website đó nên đọc các chính sách của riêng họ.
 
4. TỪ CHỐI HAY ĐỒNG Ý
Bolzano từ chối mọi mọi đánh giá, bình luận liên quan đến luật pháp, tôn giáo, chính trị. Những thông tin này sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước. Mọi thông tin đăng tải trên website www.BOLZANO.com.vn đều qua kiểm duyệt của BQT website. BQT có toàn quyền trong việc biên tập hoặc từ chối đăng tải các thông tin do người sử dụng website cung cấp.
 
5. THÔNG BÁO BẢN QUYỀN VÀ TÊN SẢN PHẨM
Website và bản quyền nội dung website, tất cả đều đã thuộc quyền sở hữu của công ty Bolzano và toàn bộ chi nhánh sản phẩm hay dịch vụ khác của Bolzano được đưa ra trong tài liệu này đều là tên thương mại đã được đăng ký bản quyền và không được sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào.
 
6. QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG    
 -  Loại hàng: hàng may mặc nguyên giá.
 -  Thời gian được đổi: trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng.
 -  Điều kiện:
    + Còn nguyên nhãn mác, chưa qua sử dụng.
    + Hàng bị hư hỏng từ nhà sản xuất: lỗi vải, đường may, đứt nút.
    + Phải có “hoá đơn bán lẻ” của Bolzano.
    + Không áp dụng cho phụ trang: dây nịt, cà vạt, vớ, kim cài.
 -  Giá trị hàng đổi: phải bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.
 -  Thời gian cửa hàng trả lại cho khách hàng:
 -  SP chưa qua sử dụng không quá 1 ngày.
 -  SP cần thẩm định lỗi sản xuất không quá 3 ngày làm việc tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, không quá 7 ngày làm việc với các khu vực ngoài Tp Hồ Chí Minh.
 
BQT Bolzano.
Support
Xin chào, bạn có khó khăn hay thắc mắc gì cần chúng tôi giúp đỡ không?